Gửi
Hotline: 0904 537 168
  • Slide5
  • Banner_3
  • Banner_2

Thiết bị nhà bếp

Kích thước máy rửa bát âm tủ chuẩn chỉnh để có những thiết kế phù hợp nhất cho gian bếp hoàn hảo

28-12-2017

Máy rửa bát ngày càng trở lên phổ biến đối với nhiều chị em phụ nữ tại Việt Nam. Tuy nhiên về kích thước máy rửa bát âm tủ thì không phải ai cũng biết ngay cả đối với các ông chồng cũng khó có thể biết được loại máy này có kích thước chuẩn là bao nhiêu.

Chính vì thế mà việc thiết kế tủ bếp đi kèm với máy rửa bát trở lên khó khăn hơn bao giờ hết. Đừng lo dưới đây là kích thước chuẩn của một số loại máy rửa bát âm tủ mời các bạn tham khảo.

chuan-chinhKiến thức về máy rửa bát âm tủ ít người biết

Máy rửa bát âm tủ thường có nhiều loại: loại 14 bộ, loại 12 bộ, loại 6 bộ có các kích thước khác nhau. Trước khi mua bạn nên lưu ý kỹ nhu cầu sử dụng của gia đình mình để có lựa chọn thích hợp và tiết kiệm nhất.

-  Máy rửa bát âm tủ loại 6 bộ thường có kích thước chiều cao x chiều dài x chiều sâu là 43,8 x 55,5 x 50 cm với cấu tạo một khoang rửa. Thường những chiếc máy rửa bát loại này có thể đặt trên bàn bếp. Tuy nhiên với những gia đình có diện tích nhỏ thì bạn vẫn có thể lắp âm tủ cho gọn và tiện dụng.

>>Xem thêm: 
Lợi và hại máy rửa bát mini ít chị em nội trợ nào cũng biết được


kichthuocmayruabat1Kích thước máy rửa bát âm tủ với loại 6 bộ

>>Mời bạn tìm hiểu thêm: Sự thật về máy rửa bát, chén nội địa nhật bãi panasonic không như người tiêu dùng mong đợi


-  Máy rửa bát âm tủ loại 12 đến 14 bộ: đối với loại này sẽ được người dùng ưa chuộng hơn bởi dung tích lớn có thể rửa được xoong nồi. Máy rửa bát loại này lại được chia làm 2 loại máy rửa bát đặt âm bán phần và máy rửa bát đặt âm hoàn toàn

-> Với model máy rửa bát âm toàn phần mặt trước hoàn toàn được thiết kế để lắp cánh tủ cho đồng bộ với tủ bếp , bàn phím điều khiển của máy cũng nằm ở phần tay nắm cửa bên trong máy, khi mở máy ra bạn mới có thể nhìn thấy bảng điều khiển và phần nắp chính là bàn đá tủ bếp

-> Còn với các sản phẩm máy rửa bát âm bán phần thì có 1 phần nhỏ mặt trước của máy vẫn để hở, phần được để hở chính là bàn phím điều khiển, phần còn lại của mặt trước máy được đóng cánh tủ cho đồng bộ . Máy rửa bát âm bán phần cũng được ưa chuộng bởi vừa đảm bảo tính đồng bộ của tủ bếp, vừa đảm bảo tính tiện dụng bởi các chương trình rửa và các thông tin được hiển thị lên bảng điều khiển


kichthuocmayruabat2Kích thước máy rửa bát với loại bán âm

-   Ngoài ra còn có những chiếc máy rửa bát độc lập có kích thước: cao 84.5 x rộng 60 x sâu 60cm nếu lắp âm thì tháo bỏ phần nắp của máy thì bạn có thể lắp âm bởi lúc này kích thước của máy cũng là: 81,5 x 59,8 x 57,3 cm ứng với chiều cao x rộng x sâu.

Trên đây là kích thước một số loại máy rửa bát âm tủ và độc lập mời chị em tham khảo. Với hy vọng rằng chị em có thể thiết kế phòng bếp đẹp mỹ mãn với kích thước dành cho máy rửa bát chuẩn chỉnh.

>>Chẳng cần đi đâu xa, ngay tại đây bạn cũng có thể tham khảo những mẫu máy rửa bát giá rẻ với sự tư vấn kích thước, chất lượng sản phẩm một cách tận tình nhất.

Bài viết liên quan

 

So sánh sản phẩm