Gửi
Hotline: 0904 537 168
  • Slide5
  • Banner_3
  • Banner_2

Hướng dẫn mua hàng

Bạn có thể chọn 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý nhất bạn nhấc điện thoại và gọi đến số 0243.559.7777 (tpHCM 0961295115) từ 7h30-22h (cả CN & ngày lễ) nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
- Bạn chỉ cần cung cấp thông tin của mình bao gồm: Họ tên, địa chỉ giao hàng, … sao cho nhân viên giao hàng dễ dàng giao hàng cho bạn nhất.

- Hình thức thanh toán: bạn có thể chọn chuyển khoản (thông tin chuyển khoản: Ngân Hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam-Vietcombank chi nhánh Thăng Long: Số Tài Khoản: 0021000968861) hoặc thanh toán khi nhân viên giao hàng đã lắp đặt xong cho bạn.

Cách 2: Đặt mua hàng trực tiếp trên website:

Bước 1: Bạn tìm kiếm sản phẩm bằng nhiều cách: chọn vào danh mục chứa sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm

hdmuahang112

hdmuahang11

Bước 2: Sau khi tìm được sản phẩm đúng với yêu cầu của mình, quý khách hàng nên chọn xem chi tiết để có được các số liệu kỹ thuật cụ thể của sản phẩm mà mình đang có nhu cầu:
hdmuahang21


hdmuahang2

Bước 3: Sau khi đã xem các thông số kỹ thuật bạn có thể chọn

-   Mua ngay nếu bạn chỉ mua duy nhất 1 sản phẩm

-  Thêm vào giỏ nếu bạn còn mua thêm nhiều sản phẩm nữa của Euro Kitchen (mua thêm sản phẩm quay lại từ bước 1 nhé bạn)

-   Nếu chọn đủ sản phẩm và đến bước thanh toán bạn nhớ điền đầy đủ thông tin vào ô phía bên phải nhé:

hdmuahang31

hdmuahang3

Bạn lưu ý rằng đừng quyên chọn phương thức thanh toán tại nhà (nhân viên chúng tôi sẽ lắp đặt miễn phí rồi mới nhận tiền) hoặc qua ATM. (Ngân Hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam Vietcombank chi nhánh Thăng Long Số Tài Khoản: 0021000968861.

-   Ngay sau khi bạn hoàn tất đăng ký hệ thống sẽ gửi 1 email xác nhận cho bạn. Bạn vui lòng check lại thông tin mua hàng của mình nếu có nhầm lẫn gì vui lòng báo lại cho chúng tôi biết.

Lưu ý:

  • Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
  • Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
  • Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.
  • Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng chính hãng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. 
  • EuKitchen sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

So sánh sản phẩm