>
Gửi
Hotline: 0904 537 168
  • Slide5
  • Banner_3
  • Banner_2

Thiết bị nhà bếp

5 nhược điểm của máy rửa bát chị em nội trợ cần nắm rõ trước khi quyết định mua

21-11-2017

Mong muốn giải phóng sức lao động của chị em phụ nữ chưa bao giờ là đủ. Chiếc máy rửa bát được sinh ra giường như là một phát mình hoàn hảo. Ngoài những ưu điểm không thể phủ nhận thì nhược điểm của máy rửa bát cũng không phải là ít. Mời bạn cùng tìm hiểu để có thể lưu ý thêm khi mua máy rửa bát nhé.

nhuocdiemcuamayruabat1

Nhược điểm của máy rửa bát, ít chị em nào biết

99% đàn ông Viêt Nam đều nghĩ rằng việc rửa bát là của phụ nữ vì thế mà ngoài công việc nội trợ, gia đình, công việc chính thì thời gian mà chị em dành ra để rửa bát sau mỗi bữa ăn khá là nhiều mà không hề có người phụ giúp.
Luôn được giới thiệu với nhiều ưu điểm vượt trội như: tiết kiêm thời gian, chi phí (điện, nước), rửa bát, xoong nồi nhanh sạch ngoài ra chế độ sấy bát vô cùng sạch sẽ. Đặc biệt trong mùa đông này giường như là người bạn cứu cánh của chị em.

Thế nhưng máy rửa bát cũng có những nhược điểm mà ít chị em cũng như của hàng nào nói ra chỉ có người dùng lâu rồi mới có thể hiểu được mà thôi.

1. Máy rửa bát là một sản phẩm khá xa xỉ

Số tiền bỏ ra để mua một chiếc máy rửa bát không phài là nhỏ. Và để đảm bảo máy rửa bát có thể rửa được cả xoong nồi thì bạn cần bỏ ra số tiền kha khá (khoảng 20tr) thì mới có thể rửa được hết tất cả các đồ đã sử dụng trong quá trình nấu nướng.

nhuocdiemcuamayruabat2Máy rửa bát khá là đắt

>>Xem thêm: Mua máy rửa bát ở đâu chính hãng giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM

Và với số tiền 20tr thì không phải là nhỏ với nhiều gia đình.

2. Máy rửa bát không phải sản phẩm dễ dàng sử dụng


nhuocdiemcuamayruabat3
Máy rửa bát không phải là sản phẩm dễ sử dụng

Máy rửa bát thường có xuất xứ từ nước ngoài do vậy mà bản hướng dẫn sử dụng người Việt Nam cũng khó có thể đọc được. Đặc biệt nhiều chị em lại thích sử dụng những hàng Nhật bãi thì lấy đâu ra hướng dẫn sử dụng. Đây là một điểm đang lưu ý cho chị em bởi bỏ ra một số tiền kha khá mà không thể sử dụng thì là một điều hối tiếc lớn.

>>Tìm hiểu thêm về: 
Sự thật về máy rửa bát, chén nội địa nhật bãi panasonic không như người tiêu dùng mong đợi

3. Mua xà phòng rửa bát không phải ai cũng biết

Máy rửa bát thường sử dụng các loại xà phòng chuyên biệt để rửa bát chứ không phải loại dầu rửa bát được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Khi hết xà phòng trong thời gian đầu sử dụng rất nhiều chị em lúng túng không biết nên chọn loại nào và ở đâu.

4. Cân nhắc kỹ khi chọn máy rửa bát kẻo tiền mất tật mang

Là hàng nhập khẩu thế nhưng cũng không thể tránh khỏi hàng giả hàng nhái. Do vậy mà chị em cần cân nhắc kỹ trước khi mua sản phẩm này. Cần làm rõ, kỹ lưỡng nguồn gốc xuất xứ của nó, đặc biệt là chế độ bảo hành chị em cần quan tâm. Tránh gặp trường hợp xấu không rửa được bát mà lại làm vỡ bát đĩa thì không phải là chuyện vui vẻ gì.

5. Máy rửa bát khá cồng kềnh


nhuocdiemcuamayruabat4
Máy rửa bát tốn khá nhiều diện tích

Để đáp ứng đủ yêu cầu của chị em vừa có thể rửa được bát đũa và xoong nồi thì máy rửa bát chiếm chỗ khá lớn trong gian bếp nhà bạn. Bởi vậy đối với những gian bếp nhỏ cần có thiết kế chỗ riêng cho nó để có thể kết hợp ăn ý với những đồ dùng nhà bếp khác.

Ngoài những nhược điểm trên thì máy rửa bát vẫn là một thiết bị quan trọng, người bạn thân thiết của chị em phụ nữ, là cánh tay phải đắc lực của chị em trong mỗi bữa ăn.

Hy vọng, khi đi mua máy rửa bát chị em có thể lưu ý những ưu điểm trên là đã có thể có một chiếc máy rửa bát hoàn hảo. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và dành thời gian ấy cho những người thân yêu nhất trong cuộc đời mình.

>>Xem ngay BST gần 20 mẫu máy rửa bát gia đình có thể là sản phẩm mà gia đình bạn đang tìm kiếm

Bài viết liên quan

 

So sánh sản phẩm