Gửi
Hotline: 0904 537 168
  • Slide5
  • Banner_3
  • Banner_2

Thiết bị nhà bếp

Sự thật khi mua bếp từ xách tay Nhật mà bấy lâu nay người dùng đang cố bấm bụng cho qua

05-08-2019

 Từ lâu hàng Nhật đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam, bởi theo thời gian đồ Nhật là hàng tốt, bền đẹp, đảm bảo chất lượng. Vì lẽ đó cứ hàng Nhật là mua nhanh không mấy đắn đo. Vậy liệu rằng thực tế tất cả có phải đều là câu chuyện ngôn tình có kết thúc đẹp, đáp án bạn sẽ tìm thấy ngay sau khi tham khảo thông tin bài viết mua được bếp từ xách tay nhật là ngon hay rủi ro luôn rình rập.

beptuxachtaynhat

1. Đánh giá của chuyên gia thiết bị nhà bếp về bếp từ xách tay Nhật

Theo nhận xét chung của các chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp thì bếp từ xách tay Nhật luôn có độ bền cao, hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng vì được sản xuất và lắp ráp trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

2. Vậy mua bếp từ xách tay Nhật là ngon hay rủi ro luôn rình rập?

Nhiều người tiêu dùng Việt tìm mua bếp từ xách tay Nhật vì nghĩ rằng sẽ được đảm bảo hàng chính hãng và giá cả rẻ. Tuy nhiên, hàng xách tay chưa hẳn đã mang lại nhiều lợi ích vì nếu chỉ cần không cẩn thận sẽ dễ mua phải hàng nhái kém chất lượng dưới mác hàng xách tay.

Dù cho bạn có điều kiện sang Nhật, mua bếp trực tiếp tại đó thì cũng có khá nhiều hạn chế khi đưa về Việt Nam sử dụng như:

Phải chấp nhận không có chế độ bảo hành và hậu mãi cho chiếc bếp mình mua. Trong quá trình vận chuyển từ Nhật về nhà khó có thể đảm bảo còn nguyên vẹn vì bị va đập gây vỡ, sứt mẻ hay bị lỗi cũng đành bấm bụng cho qua.

Hơn nữa, một chiếc bếp từ xách tay từ Nhật về có nguy cơ linh kiện không phù hợp. Bởi thời tiết Nhật khô lạnh trong khi ở Việt Nam lại nhiệt đới ẩm gió mùa, do đó các linh kiện trong bếp dễ bị hỏng hóc.

Do bếp sản xuất xách nên khi hỏng hóc sẽ không có công ty đứng ra chịu trách nhiệm bảo hành và sửa chữa thay thế linh kiện. Cộng thêm linh kiện sửa chữa cũng khó tìm kiếm địa để thay thế hoặc nếu có thì phải chịu chi phí rất đắt.

Ngoài ra, hàng xách tay sẽ ít khi được kiểm tra trước khi sử dụng. Nên có thể bạn phải đối mặt khi với hiện tượng mua phải hàng nhái , hàng giả, hàng kém chất lượng.

3.  Nếu bếp từ xách tay Nhật rủi ro mà vẫn muốn dùng bếp của Nhật thì phải làm thế nào?

Bạn nên tìm đến những sản phẩm bếp từ Nhật nhập khẩu chính hãng nguyên chiếc khi được đưa vào Việt Nam thì các sản phẩm này đã được các kĩ thuật viên khảo sát thị trường trước đưa sản phẩm vào nước đó. 
Chính vì vậy mà các sản phẩm bếp từ nhập khẩu chính hãng rất phù với thời tiết và nguồn điện của Việt Nam.beptuxachtaynhat-2
EuKitchen-điểm đế tin cậy giúp bạn mua được bếp từ Nhật nhập khẩu chính hãng

>> Nếu bếp từ Nhật bạn chưa thực sự hài lòng để đưa ra quyết định cuối cùng thì có thể tham khảo thêm những hãng bếp từ cao cấp này

Về bản chất, bếp từ nhật là bếp từ nội địa được các thương hiệu sản xuất để phục vụ cho khách hàng tại thị trường Nhật Bản. Do chất lượng sản phẩm tốt, bền và tiện ích, nên người Việt ở Nhật mua về dùng, sau này nhu cầu tăng cao nên họ mua về bán tại Việt Nam.
Nhưng nhược điểm là, tại Việt Nam các thương hiệu đó không có dịch vụ sau bán hàng cho các sản phẩm này. Dó đó, nếu bếp hong ất khó sửa chữa vì không có linh kiện thay thế. 

Vậy nên, lời khuyên cho bạn là nên mua các sản phẩm chính hãng mà họ có đặt trụ sở tại Việt Nam để đảm bảo dịch vụ sau bán hàng cho sản phẩm.
Hiện nay có rất nhiều thương hiệu lớn trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam thông qua văn phòng đại diện, nhà phân phối như: Bosch, Teka, Cata, Hafele, Chefs...

>>> Bạn nên xem ngay những mẫu bếp từ Đức chất lượng còn tốt nhơn cả hàng Nhật

Bài viết liên quan

 

So sánh sản phẩm